Todd Boehly
HUẤN LUYỆN VIÊN TIN TỨC

Kèo VL World Cup châu Âu 2022⭐️vietnam

Kèo VL World Cup châu Âu 2022⭐️vietnam

Ông chủ tương lai của Chelsea, Todd Boehly, dự kiến ​​sẽ trở lại London trong tuần này và có cuộc nói chuyện với chủ tịch Bruce Buck và giám đốc Marina Granovskaia về tương lai của họ tại câu lạc bộ, theo Telegraph. Nó diễn ra sau khi ông chủ người Mỹ đã có một chuyến đi đến Stamford Bridge trong tuần qua, ký giấy mua câu lạc bộ trong khi cũng tham dự trận hòa Premier League với Wolves.Kèo VL World Cup châu Âu 2022⭐️vietnam

Thật đáng thất vọng, The Blues đã phải chịu bàn gỡ hòa muộn màng dưới bàn tay của Conor Coady, mặc dù dù sao thì người chủ tương lai được cho là có vẻ rất thích buổi chiều của mình.Kèo VL World Cup châu Âu 2022⭐️vietnam

Đội trưởng câu lạc bộ Cesar Azpilicueta đã gửi cho người đấu giá một tin nhắn trên Sky Sports ngay sau lễ bốc thăm: “Sự tập trung của chúng tôi là trên sân cỏ. Tất nhiên chúng tôi rất thất vọng khi không mang về chiến thắng đầu tiên cho ông ấy. Nó nằm ngoài tầm tay của chúng tôi nên không đáng để lãng phí năng lượng vào đó.”Kèo VL World Cup châu Âu 2022⭐️vietnam

Todd Boehly
Todd Boehly đang dẫn đầu trong việc sở hữu Chelsea

Boehly được hình dung đang nói chuyện với Buck ở hiệp một trong trận đấu khi việc tiếp quản gần kết thúc, nhưng trước đó đội có trận chung kết FA Cup với Liverpool vào cuối tuần này, trong khi giá thầu vẫn cần được Chính phủ Vương quốc Anh phê duyệt trước khi có thể đi bởi vì nó sẽ chấm dứt câu chuyện về quyền sở hữu kéo dài gần ba tháng, sau các lệnh trừng phạt từ chính phủ đối với chủ sở hữu cũ, Roman Abramovich.

Do các lệnh trừng phạt đó, Chelsea buộc phải hoạt động theo một giấy phép thể thao đặc biệt hết hạn vào cuối tháng này, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tiếp quản hoàn tất, với thư ký văn hóa tuyên bố câu lạc bộ đang ở trong “thời gian cho mượn”.

Sau một quá trình đấu thầu dài, ngân hàng Raine, công ty chịu trách nhiệm giám sát mọi thứ, đã chọn giá thầu của Todd Boehly và Clearlake Capital làm phương án ưu tiên.

Todd Boehly
Todd Boehly đã đến dự khán trận đấu với Wolveshampton trước khi sở hữu CLB Chelsea

Với việc người đứng đầu tập đoàn thực hiện các chuyến đi đến thủ đô để thỏa thuận trực tiếp, những suy nghĩ về tương lai của câu lạc bộ sẽ chuyển sang hướng chiến lược, một yếu tố trong số đó là hệ thống cấp bậc. Với các báo cáo về các cuộc đàm phán với Buck và Granovskaia, nó cho thấy tập đoàn có kế hoạch tiếp tục như thế nào.

Buck là chủ tịch của câu lạc bộ từ năm 2004, với tuyên bố rằng ông đã giúp Abramovich chọn Chelsea là câu lạc bộ mà ông nên tiếp quản vào năm 2003. Về phần Granovskaia, cô được coi là một phần quan trọng trong thành công gần đây.

Ban đầu là một phần của ban giám đốc, cầu thủ 47 tuổi sau đó được giao phụ trách chuyển nhượng cầu thủ và hợp đồng, giành giải Giám đốc câu lạc bộ xuất sắc nhất bóng đá châu Âu năm ngoái sau chiến tích vô địch Champions League.

Với mức độ liên quan của cả hai bên trong sự trỗi dậy của Chelsea dưới chế độ trước đây, sẽ không có gì ngạc nhiên khi chủ sở hữu tương lai nên tổ chức các cuộc đàm phán để giữ họ ở lại câu lạc bộ.

Kèo VL World Cup châu Âu 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.