Thomas Tuchel
HUẤN LUYỆN VIÊN TIN TỨC

Kèo VL World Cup châu Âu 2022⭐️vietnam

Kèo VL World Cup châu Âu 2022⭐️vietnam

Thomas Tuchel đã thay thế Mauricio Pochettino là sự lựa chọn nổi bật để trở thành huấn luyện viên tiếp theo của Manchester United. Cuộc khủng hoảng ngày càng gia tăng với Chelsea.Kèo VL World Cup châu Âu 2022⭐️vietnam

Họ đã đặt các ông chủ của United vào tình trạng báo động đỏ và cho họ niềm tin thực sự Tuchel có thể được lôi kéo đến Old Trafford trong những tháng tới. Giám đốc điều hành mới Richard Arnold rất muốn bổ nhiệm Tuchel trước khi mùa giải này kết thúc nếu có thể thay vì đợi đến mùa hè.Kèo VL World Cup châu Âu 2022⭐️vietnam

Pochettino đã trở thành sự lựa chọn số 1 của United để thay thế Ole Gunnar Solskjaer sau khi ông bị sa thải vào tháng 11. United đã tán thành ý tưởng bổ nhiệm huấn luyện viên người Argentina ở mùa giải trước và thậm chí còn nhận được sự ủng hộ của cựu huấn luyện viên Sir Alex Ferguson.Kèo VL World Cup châu Âu 2022⭐️vietnam

Thomas Tuchel
Man United tính cuớp Thomas Tuchel trong cuộc khủng hoảng của Chelsea

Nhưng sự thay đổi đáng kể về vận mệnh của Chelsea đã buộc các giám đốc của United phải suy nghĩ lại nghiêm túc khi tìm kiếm huấn luyện viên tiếp theo. Chủ sở hữu của Chelsea, Roman Abramovich đã cố gắng bán câu lạc bộ nhưng giờ đây tài sản của ông đã bị đóng băng do có mối liên hệ chặt chẽ với tổng thống Nga Vladimir Putin.Kèo VL World Cup châu Âu 2022⭐️vietnam

Tương lai của chiếc lược gia người Đức ngày càng trở nên không chắc chắn và ngày càng có nhiều niềm tin ở Old Trafford rằng Tuchel có thể được chiêu dụ tới United. Arnold biết anh ấy cần phải gặp một huấn luyện viên đẳng cấp thế giới để cho United cơ hội thực sự trở lại đỉnh cao của bóng đá một lần nữa. Và sẵn sàng cho Tuchel thời gian anh ấy cần để xây dựng lại một đội bóng có khả năng thách thức các danh hiệu lớn một lần nữa.

Việc Paris Saint-Germain rời khỏi Champions League ở vòng 16 đội trước Real Madrid không giúp được gì cho sự ra đi của Pochettino, mặc dù United đánh giá cao những vấn đề của PSG đã rõ ràng từ rất lâu trước khi anh ấy đến.

Thomas Tuchel
Thomas Tuchel đã giúp Chelsea giành cúp C1 sau 6 tháng cầm quân

Tuy nhiên, có lo ngại rằng việc Pochettino không giành được những danh hiệu quan trọng khiến anh ấy trở thành một đề xuất kém hấp dẫn hơn so với Tuchel, người đã giành chức vô địch Champions League trong vòng sáu tháng ở Chelsea.

United cũng rất ấn tượng về cách Tuchel đối phó với cuộc khủng hoảng hiện tại ở phía tây London. Những người mua tiềm năng của Chelsea phải thể hiện sự quan tâm của họ trước cuối tuần này và chủ sở hữu mới có thể quyết định về việc thay đổi đội bóng.

Hợp đồng với Tuchel tại Stamford Bridge có thời hạn đến năm 2024, nhưng United biết rằng một gói đền bù hậu hĩnh giờ đây sẽ rất khó để câu lạc bộ thiếu tiền mặt từ chối. Một trở ngại đối với United có thể là việc họ không thể giành được vị trí trong top 4 và suất dự Champions League.

United hiện đang đứng thứ 5 trên BXH và kém Arsenal một điểm, nhưng đã chơi nhiều hơn Pháo thủ 3 trận. Ralf Rangnick được bổ nhiệm trên cơ sở tạm thời nhưng chỉ là một biện pháp ngăn chặn và sẽ đảm nhận vai trò đạo diễn vào cuối mùa giải.

Kèo VL World Cup châu Âu 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.