Petr Cech
CÂU CHUYỆN CẦU THỦ HUẤN LUYỆN VIÊN TIN TỨC

Kèo VL World Cup châu Âu 2022⭐️vietnam

Kèo VL World Cup châu Âu 2022⭐️vietnam

Huyền thoại bóng đá của Chelsea, Petr Cech đã đứng lên để giúp The Blues giải quyết sự vắng mặt của Thomas Tuchel tại Club World Cup. Cech là giám đốc kỹ thuật của câu lạc bộ nhưng đã đảm nhận vai trò mới sau khi Tuchel có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 và không thể thực hiện chuyến bay đầu tiên đến Abu Dhabi, đồng thời bỏ lỡ chiến thắng trong hiệp phụ FA Cup trước Plymouth Argyle vào thứ Bảy.Kèo VL World Cup châu Âu 2022⭐️vietnam

Trợ lý huấn luyện viên Zsolt Low đã đảm nhận một số nhiệm vụ của huấn luyện viên Chelsea ở Trung Đông, với việc cựu thủ môn của The Blues cũng có mặt trong các buổi tập và họp đội. Low giải thích trong cuộc họp báo hôm thứ Ba: “Đó là một thách thức lớn nhưng chúng tôi có một câu lạc bộ có cấu trúc rất tốt với Chelsea. Petr Cech hỗ trợ chúng tôi rất tốt khi Thomas không có ở đây.”Kèo VL World Cup châu Âu 2022⭐️vietnam

“Chúng tôi có đội ngũ nhân viên y tế và đội ngũ quản lý giỏi. Chúng tôi có rất nhiều sự hỗ trợ. Và rất nhiều cuộc gọi điện video với Thomas. Anh ấy sẽ hỗ trợ chúng tôi hết sức có thể và chuẩn bị cho chúng tôi hàng ngày trong các cuộc họp. Trong những ngày tới, khả năng nói chuyện với nhóm.”Kèo VL World Cup châu Âu 2022⭐️vietnam

Thomas Tuchel
Thomas Tuchel sẽ chỉ đạo từ nhà trong trận đấu tại FIFA Club World Cup

Đặc biệt, về sự tham gia của Cech, huấn luyện viên nói thêm: “Petr luôn ở bên chúng tôi. Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời, giờ là một giám đốc thể thao tuyệt vời. Anh ấy có một cảm giác rất tốt và khi chúng tôi cần anh ấy, anh ấy sẽ sẵn sàng bước lên giúp đỡ. Anh ấy không muốn bị làm phiền khi phải là một phần của mọi cuộc họp nhưng anh ấy đang hỗ trợ chúng tôi một chút.”

Cuộc chạy đua của Chelsea bắt đầu bằng cuộc đụng độ bán kết với người khổng lồ Ả Rập Saudi Al Hilal vào chiều thứ Tư với Tuchel không thể có mặt trên sân vận động Mohammad Bin Zayed. Và Low cũng không xem nhẹ sự cạnh tranh,khi The Blues để thua vào năm 2012 trước những gã khổng lồ người Brazil Corinthians.

Cech chia sẻ: “Chúng tôi phải đảm nhận vai trò sau khi vô địch Champions League. Chúng tôi biết mình là một đội tốt và chơi một trận đấu tốt nhưng Al Hilal rất giỏi với một huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, Leonardo Jardim từ một số câu lạc bộ lớn. Anh ấy là một huấn luyện viên rất tốt, một đội rất tốt. Chúng tôi đảm nhận vai trò yêu thích nhưng chắc chắn đó có thể là một trận đấu khó khăn vào ngày mai.”

Petr Cech
Petr Cech sẽ hỗ trợ ban huấn luyện trong trận đấu sắp tới

Đội trưởng Cesar Azpilicueta là một phần của đội bóng thất bại năm 2012 và hậu vệ này rất muốn tránh số phận tương tự vào khoảng thời gian này, với Club World Cup là danh hiệu duy nhất anh ấy chưa giành được tại Stamford Bridge.

Azpilicueta thừa nhận: “Thật khó để nhận thất bại đó. Có lẽ với thời gian bạn nhận ra rằng khó khăn đến mức nào để đến đó. Chúng tôi đã thấy cách Corinthians chuẩn bị cho trận đấu. Đôi khi những chi tiết nhỏ tạo nên sự khác biệt và vào ngày hôm đó, chúng tôi đã không ở trạng thái tốt nhất. Điều đó đã làm tổn thương rất nhiều.”

Cầu thủ người Tây Ban Nha, người đã bước vào năm tháng cuối cùng của hợp đồng, nói thêm: “Hãy bắt đầu với ngày mai. Chúng tôi biết rằng nó thực sự nhanh chóng, trận bán kết ngày mai và bạn phải thắng cả hai trận. Chúng tôi sẽ cố gắng áp đặt thế của mình. Nó sẽ là một trận đấu khó khăn và thể hiện điểm mạnh của chúng tôi ngay từ những phút đầu tiên. Hãy xem liệu chúng tôi có thể làm được điều đó không. Nó sẽ không hề dễ dàng.” Nếu đội bóng của Tuchel giành chiến thắng vào thứ Tư, họ sẽ đối đầu với Palmeiras hoặc Al Ahly vào thứ Bảy tới đây.

Kèo VL World Cup châu Âu 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.