TIN TỨC

Kèo VL World Cup châu Âu 2022⭐️vietnam

Kèo VL World Cup châu Âu 2022⭐️vietnam

Chelsea đã diện logo của nhà tài trợ áo đấu của họ, “Three” trong chiến thắng trước Norwich vào tối thứ Năm, mặc dù hãng điện thoại di động đã đình chỉ hợp đồng với câu lạc bộ trước đó trong ngày. Trevoh Chalobah, Mason Mount và Kai Havertz đều là mục tiêu khi các học trò của Thomas Tuchel ghi chiến thắng 3-1 tại Carrow Road để bỏ xa Arsenal 8 điểm ở vị trí thứ tư, mặc dù đã chơi hơn hai trận.Kèo VL World Cup châu Âu 2022⭐️vietnam

Nhưng chiến thắng đến sau một ngày hỗn loạn ở Stamford Bridge chứng kiến ​​chủ sở hữu câu lạc bộ Roman Abramovich bị Vương quốc Anh trừng phạt vì liên hệ với Vladimir Putin, khiến tương lai của câu lạc bộ bị nghi ngờ. Một trong những tác động khiến tài sản của Abramovich bị đóng băng là việc nhà tài trợ áo “Three” đình chỉ thương vụ trị giá 40 triệu bảng của họ.Kèo VL World Cup châu Âu 2022⭐️vietnam

Tuy nhiên, mặt trước áo đấu của các cầu thủ The Blues vẫn có logo của hãng điện thoại di động khi họ đánh bại đoàn quân của Dean Smith một cách thoải mái để giành chiến thắng thứ 4 liên tiếp. Sportsmail hiểu rằng Three vẫn đang thảo luận về việc loại bỏ logo khỏi áo đấu trong thời gian dài.Kèo VL World Cup châu Âu 2022⭐️vietnam

Chelsea vs Norwich City
Trận đấu với Norwich City là thời gian cuối cùng Chelsea có nhà tài trợ “3” trên áo đấu

Phương tiện truyền thông xã hội cũng bối rối bởi logo xuất hiện trên áo của họ, với một người hâm mộ Arsenal hỏi: “Nhìn vào bức ảnh từ Carrow Road, Chelsea vẫn có logo nhà tài trợ của họ trên áo của họ và làm sao điều này có thể xảy ra? Tuy nhiên, một người ủng hộ Chelsea đã tweet: “Dù có hay không có nhà tài trợ áo đấu, Chelsea sẽ ổn thôi.”Kèo VL World Cup châu Âu 2022⭐️vietnam

Trong khi đó, một người hâm mộ West Ham đã liên tưởng đến thời điểm nhà tài trợ XL của Hammers phá sản vào năm 2008, chỉ một tháng sau mùa giải, buộc họ phải gỡ bỏ logo của mình trong thời gian ngắn. Người dùng đã đăng: “Tôi hy vọng Chelsea sẽ làm được những gì West Ham đã làm vào năm 2007 khi nhà tài trợ của chúng tôi phá sản và chỉ cần che logo một cách nhanh chóng.”

Một tuyên bố của Three trước đó vào thứ Năm có nội dung: “Theo lệnh trừng phạt mới được công bố gần đây của Chính phủ, chúng tôi đã yêu cầu Câu lạc bộ bóng đá Chelsea tạm thời đình chỉ tài trợ của chúng tôi cho câu lạc bộ bao gồm việc xóa thương hiệu của chúng tôi khỏi và xung quanh sân vận động cho đến khi có thông báo mới.”

Chelsea FC
Chelsea FC hiện đang bị kiểm soát bởi chính phủ Anh

“Chúng tôi nhận ra rằng quyết định này sẽ tác động đến rất nhiều người hâm mộ, những người đã theo dõi đội bóng của họ một cách cuồng nhiệt. Tuy nhiên, chúng tôi cảm thấy rằng trong hoàn cảnh và sự xử phạt của Chính phủ được đưa ra, đó là việc làm đúng đắn. Là một mạng di động, cách tốt nhất chúng tôi có thể hỗ trợ người dân Ukraine là đảm bảo những người tị nạn đến Vương quốc Anh sau cuộc xung đột và khách hàng hiện đang ở Ukraine có thể kết nối với những người quan trọng với họ. Do đó, chúng tôi đang cung cấp các gói kết nối cho tất cả những người Ukraine đến Vương quốc Anh và những người ở Ukraine.”

The Blues cũng có thể mất hàng triệu USD doanh thu tài trợ sau những diễn biến hôm thứ Năm. Nhà cung cấp bộ dụng cụ là Nike, người đã đồng ý hợp đồng 15 năm, trị giá 900 triệu bảng với Chelsea vào năm 2016, đang cân nhắc bỏ đi. Điều đó sẽ khiến câu lạc bộ bỏ lỡ 540 triệu bảng.

Dưới một loạt các hạn chế, Chelsea không thể bán vé trận đấu, buộc phải đóng cửa cửa hàng câu lạc bộ và bị chặn nhận đặt phòng khách sạn Stamford Bridge. Họ được thông báo rằng họ không còn có thể mua hoặc bán cầu thủ, hoặc đưa ra hợp đồng mới và bị hạn chế chi tiêu tối đa 20.000 bảng cho việc di chuyển đến các trận đấu trên sân khách.

Chelsea sẽ tiếp tục nhận được các khoản thanh toán phát sóng truyền hình và tiền thưởng, nhưng khoản tiền này sẽ bị đóng băng. Nhân viên và người chơi hiện tại sẽ tiếp tục được trả lương. Câu lạc bộ cũng sẽ yêu cầu rõ ràng về hợp đồng, với một số hợp đồng với các cầu thủ ngôi sao sẽ hết hạn vào cuối mùa giải.

Kèo VL World Cup châu Âu 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.