TIN TỨC

Kèo VL World Cup châu Âu 2022⭐️vietnam

Chelsea đã sa thải Thomas Tuchel vào đầu tuần này sau khi đội bóng của anh ấy bị Dinamo Zagreb đánh bại trong trận mở màn Champions League – với việc Graham Potter nhanh chóng được bổ nhiệm để thay thế anh ấy.Kèo VL World Cup châu Âu 2022⭐️vietnam

Thomas Tuchel thừa nhận rằng anh ấy “bị tàn phá” khi rời Chelsea, nhưng câu lạc bộ sẽ giữ lại một “vị trí đặc biệt” trong trái tim anh ấy.Kèo VL World Cup châu Âu 2022⭐️vietnam

Cầu thủ người Đức đã bị sa thải khỏi vị trí huấn luyện viên bóng đá của The Blues trong tuần này, chỉ sau bảy trận đấu trong mùa giải mới. Tuchel đã dẫn dắt Chelsea đến với vinh quang Champions League vào năm 2020, nhưng bị chủ sở hữu mới Todd Boehly chỉ đạo và Graham Potter nhanh chóng bị thay thế.Kèo VL World Cup châu Âu 2022⭐️vietnam

Tuchel hiện đã đưa lên mạng xã hội lần đầu tiên kể từ những diễn biến đáng ngạc nhiên vào thứ Tư tuần trước và tiết lộ rằng anh ấy hy vọng sẽ ở lại Stamford Bridge thêm một số năm nữa.

“Đây là một trong những câu nói khó nhất mà tôi từng phải viết – và đó là câu mà tôi hy vọng mình sẽ không cần phải làm trong nhiều năm. Tôi rất buồn khi thời gian dài của tôi ở Chelsea đã kết thúc.

“Đây là một câu lạc bộ mà tôi cảm thấy như ở nhà, cả về chuyên môn và cá nhân. Cảm ơn rất nhiều đến tất cả các nhân viên, các cầu thủ và những người ủng hộ vì đã khiến tôi cảm thấy rất được chào đón ngay từ đầu.

“Tôi cảm thấy tự hào và vui sướng khi giúp đội giành chức vô địch Champions League và Club World Cup sẽ ở lại với tôi mãi mãi. Tôi rất vinh dự khi được trở thành một phần lịch sử của câu lạc bộ này và những kỷ niệm của 19 tháng qua sẽ luôn có một vị trí đặc biệt trong trái tim tôi ”.

Quyết định sa thải Tuchel xuất phát từ cánh trái vì suy đoán rằng anh ấy sẽ gia hạn hợp đồng được đưa ra gần đây vào tháng 8. đặt trên người chủ cũ Roman Abramovich.

Những hạn chế do chính phủ Vương quốc Anh đưa ra có nghĩa là Chelsea không thể đàm phán hợp đồng mới với nhiều ngôi sao, buộc phải rời đi trong mùa hè. Antonio Rudiger và Andreas Christensen đều ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do, với Tuchel được giao nhiệm vụ bổ sung các phương án phòng ngự.

Và Boehly đã ủng hộ người quản lý của mình trong thời gian đầu tiên làm chủ sở hữu và xử phạt khoản chi tiêu hơn 200 triệu bảng. Trên thực tế, Chelsea đã có những giao dịch hấp dẫn cho đến hết thời hạn, chưa đầy một tuần trước khi ông bị sa thải.

Sau khi Tuchel rút lui, Boehly nhanh chóng xác định ông chủ của Brighton, Potter là sự lựa chọn số một để thay thế anh ta và chưa đầy 36 giờ sau, anh ta đã ký hợp đồng 5 năm.

“Chúng tôi đã rất vui mừng khi đưa Graham đến Chelsea. Ông ấy là một huấn luyện viên đã được chứng minh là một nhà sáng tạo ở Premier League, người phù hợp với tầm nhìn của chúng tôi đối với Câu lạc bộ, ”Boehly nói sau khi Potter đến.

“Anh ấy không chỉ cực kỳ tài năng trên sân cỏ, anh ấy còn có những kỹ năng và khả năng vượt ra ngoài sân cỏ để đưa Chelsea trở thành một CLB thành công hơn. Anh ấy đã có tác động lớn tại các Câu lạc bộ trước đây của mình và chúng tôi đang mong đợi tác động tích cực của anh ấy tại Chelsea.

“Chúng tôi mong được hỗ trợ anh ấy, đội ngũ huấn luyện của anh ấy và đội bóng trong việc phát huy hết tiềm năng của họ trong những tháng và năm tới.”

Kèo VL World Cup châu Âu 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.