Thomas Tuchel
HUẤN LUYỆN VIÊN TIN TỨC

Kèo VL World Cup châu Âu 2022⭐️vietnam

Kèo VL World Cup châu Âu 2022⭐️vietnam

Thomas Tuchel đã trả lời về các cuộc kiểm tra quyền sở hữu của Premier League sau chiến thắng 1-0 của Chelsea trước Newcastle tại Stamford Bridge. Huấn luyện viên trưởng Tuchel tái khẳng định cam kết của mình với The Blues bất chấp tương lai không chắc chắn của câu lạc bộ do các lệnh trừng phạt của Chính phủ chủ sở hữu Roman Abramovich.Kèo VL World Cup châu Âu 2022⭐️vietnam

Abramovich đã đóng băng tất cả tài sản ở Vương quốc Anh của mình trước Chelsea sau khi Phố Downing tuyên bố đã chứng minh được mối liên hệ giữa tỷ phú người Nga-Israel với Vladimir Putin. Việc Nga tiếp tục xâm lược Ukraine, cùng với việc Ả Rập Xê-út thực hiện 81 vụ hành quyết công khai vào thứ Bảy, đã tạo nên bối cảnh căng thẳng cho chiến thắng cuối cùng của The Blues trước Magpies do Ả Rập Xê-út tài trợ.Kèo VL World Cup châu Âu 2022⭐️vietnam

Chủ tịch Roman Abramovich
Chelsea bị đóng băng tài sản do Chủ tịch Roman Abramovich có dính liếu đến chính trị Nga

Premier League khẳng định chủ sở hữu của Newcastle, Quỹ đầu tư công Ả Rập Xê Út, đã chứng minh sự tách biệt phù hợp với nhà nước Ả Rập Xê Út trước khi tiếp quản, mặc dù thái tử Mohammed bin Salman chủ trì PIF.Kèo VL World Cup châu Âu 2022⭐️vietnam

Cuộc chiến của Nga ở Ukraine đã thay đổi bức tranh địa chính trị đến mức mà Chelsea hiện phải hoạt động theo giấy phép nghiêm ngặt của Chính phủ, để đảm bảo Abramovich không thu lợi từ The Blues. Khi được yêu cầu đánh giá các tình huống khác nhau của hai câu lạc bộ, với việc Ả Rập Xê Út tham gia vào xung đột quân sự ở Yemen, Tuchel trả lời: “Chà, đó là một vấn đề lớn. Thật không may, tình hình như thế này cũng xảy ra với chủ sở hữu của Newcastle và điều đó ảnh hưởng đến mọi thứ, vâng.Kèo VL World Cup châu Âu 2022⭐️vietnam

“Tôi có thể nói gì? Tôi không muốn chỉ tay vì so sánh bản thân hoặc đổ lỗi cho người khác không khiến tình hình của chúng ta trở nên khác biệt. Tuyên bố (do câu lạc bộ đưa ra cách đây hai tuần) rằng chúng tôi lên án chiến tranh và các hành động từ Nga đối với Ukraine, không còn nghi ngờ gì nữa.”

“Nhưng chúng tôi đang phải đối mặt với những hậu quả thực sự vào lúc này và đây là trọng tâm. Tôi hy vọng bạn có thể hiểu. Ở một số điểm, chúng ta cũng cần tin tưởng vào quy trình. Ví dụ, chúng ta cần tin tưởng vào quá trình của Premier League như việc ai sở hữu một câu lạc bộ.”

Thomas Tuchel
Thomas Tuchel phản hồi với báo chí về quyền sở hữu tại Chelsea

“Chúng tôi là những nhân viên nổi tiếng vì chúng tôi nói trước máy quay và trên TV, nhưng nói chung, chúng tôi chỉ là nhân viên và cần tin tưởng vào quy trình. Có thể vì bạn cần tin tưởng vào quy trình mà bạn làm việc cho một công ty không làm những điều sai trái về mặt luân lý và đạo đức.”

“Ở một góc độ nào đó, chúng ta cần tin tưởng. Có lẽ chúng ta cần đặt câu hỏi về quá trình diễn ra như thế nào. Có thể đó là một quá trình liên tục và nó sẽ không bao giờ kết thúc. Nó chỉ nhắc nhở chúng ta phải nhận thức và có ý thức về nó chứ không nên ngoảnh mặt làm ngơ.”

Tuần tới, Chelsea sẽ tiếp tục đàm phán với Chính phủ Anh về việc nới lỏng các điều kiện giấy phép đặc biệt, nhằm giúp The Blues hoạt động gần với thời trang bình thường. Chính phủ sẽ giám sát việc mua bán của Chelsea, với sự tham dự của hai bên quan tâm – Nick Candy và Sir Martin Broughton vào Chủ nhật vừa qua.

Huấn luyện viên của The Blues, Tuchel đã khẳng định vào giữa tuần rằng ông ấy chỉ có thể đi ngày này qua ngày khác vì tương lai của riêng mình, nhưng huấn luyện viên bóng đá 48 tuổi hiện đã xác nhận anh ấy sẽ ở lại Chelsea vì anh ấy hy vọng một vụ mua bán sẽ được thực hiện trong khoảng thời gian cho phép.

Cầu thủ người Đức nói: “Chắc chắn tôi sẽ ở lại cho đến cuối mùa giải. Chúng ta chỉ phải chờ đợi và chúng ta vẫn phải đi từng ngày vì mọi thứ đều có thể thay đổi. Nhưng như bạn đã biết, câu lạc bộ đang được bán và hy vọng rằng nó sẽ được giải quyết ổn thỏa và cung cấp cho chúng tôi một góc nhìn mới. Đó là những gì tôi có thấy có ý nghĩa với ngày qua ngày, đó dù sao cũng là một cách tốt để sống cuộc sống của bạn và bây giờ chúng tôi buộc phải làm điều đó vì có một số trường hợp chúng tôi không thể ảnh hưởng.”

Kèo VL World Cup châu Âu 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.