Thomas Tuchel và Roman Abramovich
HUẤN LUYỆN VIÊN TIN TỨC

Kèo VL World Cup châu Âu 2022⭐️vietnam

Kèo VL World Cup châu Âu 2022⭐️vietnam

Giữa những lời kêu gọi lớn về việc nhà tài phiệt phải bị trừng phạt sau cuộc xâm lược Ukraine của Vladimir Putin, người đàn ông 55 tuổi – người đã mua Chelsea vào năm 2003 nói rằng ông ta đã đưa ra quyết định đau đớn để bán câu lạc bộ bóng đá từ London.Kèo VL World Cup châu Âu 2022⭐️vietnam

Trong một tuyên bố vào tối thứ Tư, Abramovich tuyên bố ông sẽ không yêu cầu Chelsea trả lại số tiền 1,5 tỷ bảng mà ông đang nợ và tất cả số tiền thu được từ vụ mua bán sẽ được chuyển đến một quỹ từ thiện mà ông đang thành lập để mang lại lợi ích cho tất cả các nạn nhân của chiến tranh ở Ukraine.Kèo VL World Cup châu Âu 2022⭐️vietnam

Trong khi Abramovich vẫn chưa tìm được người mua câu lạc bộ, tỷ phú người Thụy Sĩ Hansjorg Wyss tuyên bố ông và ba người khác đã được tỷ phú người Nga tiếp cận để mua câu lạc bộ trong tuần này sau khi mối đe dọa trừng phạt được đưa ra tại Quốc hội.Kèo VL World Cup châu Âu 2022⭐️vietnam

Roman Abramovich
Roman Abramovich chính thức thông báo bán Chelsea

Abramovich đưa ra tuyên bố của mình chỉ vài phút trước khi Chelsea điền tên đội hình xuất phát của họ cho cuộc đụng độ FA Cup hôm thứ Tư với Luton Town và chắc chắn Tuchel đã bị đặt câu hỏi về diễn biến mới nhất sau chiến thắng 3-2 của đội bóng.

Khi được hỏi về phản ứng của anh ấy khi biết tin, Tuchel nói với BBC Sport: “Có lẽ tôi đã nghe nó sớm hơn bạn một chút nhưng vẫn còn rất gần với trận đấu! Chà, bạn biết đấy, chúng tôi đã nghe tin đồn suốt cả ngày và nó được đăng trên TV, và khi chúng tôi họp nhóm và ăn cùng nhau, mọi người sẽ nói về điều đó – mọi người đều nói về điều đó. Vì vậy, đó là một tin tức quan trọng, chúng ta hãy chờ xem những điều tốt nhất và xem những gì ngày hôm nay mang lại.”

Thomas Tuchel và Roman Abramovich
Thomas Tuchel tôn trọng quyết định của Roman Abramovich

Khi được hỏi liệu anh ấy có cảm thấy đó là quyết định đúng đắn hay không, Tuchel tiếp tục: “Tôi nghĩ mọi quyết định ông ấy đưa ra đều là quyết định đúng đắn. Đó là lựa chọn của ông ấy, đó là câu lạc bộ của ông ấy, và tôi không cần phải bình luận. ”

Khi được hỏi về ý nghĩa của việc bán đi Chelsea trong ngắn hạn, Tuchel trả lời: “Ngay cả khi tôi muốn trả lời, tôi không biết chính xác. Trước mắt, tôi nghĩ rằng đối với chúng tôi, với tư cách là một đội, nhân viên và cầu thủ, chúng tôi hy vọng điều đó không thay đổi quá nhiều. Hoặc có thể nó thay đổi thậm chí không có gì.”

“Nhưng tình hình bây giờ là ngoài kia, đó là một tình huống lớn và tôi có thể hiểu điều đó. Vì vậy sẽ có rất nhiều báo cáo nhưng chúng tôi cố gắng làm những gì chúng tôi cố gắng làm để loại bỏ tiếng ồn và tập trung cho các trận đấu. Nhưng hôm nay chúng tôi đã cho thấy một lần nữa rằng chúng tôi có thể làm được và chúng tôi sẽ thử lại vào thứ Bảy.”

Kèo VL World Cup châu Âu 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.