TIN TỨC

Kèo VL World Cup châu Âu 2022⭐️vietnam

Kèo VL World Cup châu Âu 2022⭐️vietnam

Chelsea đang ngày càng tin tưởng rằng việc bán câu lạc bộ bóng đá của Roman Abramovich sẽ được thực hiện với việc Chính phủ Vương quốc Anh nắm giữ khoản vay 1,6 tỷ bảng mà ông chủ người Nga nợ. Abramovich đã bị Chính phủ trừng phạt vào tháng 3 vì liên hệ với Vladimir Putin và chủ sở hữu Chelsea sau đó đã rao bán câu lạc bộ.Kèo VL World Cup châu Âu 2022⭐️vietnam

Tài sản của Abramovich bị đóng băng, buộc Chelsea phải hoạt động theo giấy phép đặc biệt, với Raine được giao nhiệm vụ giám sát việc bán câu lạc bộ. Todd Boehly và tập đoàn của ông hiện đã được đặt tên là nhà thầu ưu tiên, nhưng đã có một số lần lộn xộn trong những tuần gần đây.Kèo VL World Cup châu Âu 2022⭐️vietnam

Nhưng những lo ngại mới xuất hiện gần đây khi Abramovich dường như quay trở lại lời nói xóa bỏ khoản vay 1,6 tỷ bảng mà Chelsea nợ ông ta. Chính phủ Vương quốc Anh không muốn bất kỳ khoản tiền nào từ việc bán Chelsea đến tay Abramovch hoặc những người hưởng lợi của ông ấy.Kèo VL World Cup châu Âu 2022⭐️vietnam

 Kèo VL World Cup châu Âu 2022⭐️vietnam

Roman Abramovich
Có nhiều tin đồn cho rằng Roman Abramovich sẽ không giúp Chelsea xóa khoản nợ 1,6 tỷ bảng

Các bộ trưởng muốn một phần lớn số tiền thu được từ việc tiếp quản sẽ được sử dụng để giúp tái thiết Ukraine sau cuộc xâm lược của Nga. Nhưng sự thay đổi rõ ràng của Abramovich đã khiến Chính phủ lo ngại.

Tuy nhiên, tờ The Times đưa tin rằng Chelsea tự tin rằng việc bán câu lạc bộ vẫn có thể được tiến hành với việc Chính phủ nắm giữ khoản vay 1,6 tỷ bảng mà Abramovich nợ. Theo báo cáo, hơn 2,5 tỷ bảng Anh sẽ được chuyển đến Chính phủ với 1 tỷ bảng Anh được sử dụng để giúp đỡ cuộc khủng hoảng ở Ukraine.

Phần còn lại của tài sản sau đó sẽ được giữ cho đến khi các vấn đề khác với quỹ tín thác được giải quyết. Khoản vay khổng lồ đã được trả cho câu lạc bộ thông qua một quỹ tín thác tại Camberley International Investments có trụ sở tại Jersey. Trong khi đó, giá thầu của Boehly hiện đang trong giai đoạn độc quyền để hoàn tất việc tiếp quản.

Khoảng thời gian 5 ngày đó kết thúc vào thứ Sáu, có nghĩa là Ngài Jim Ratcliffe có thể quay lại bàn đàm phán nếu Boehly và tập đoàn của ông không thể được Chính phủ bật đèn xanh.

Boehly
Nhà Boehly nhiều khả năng sẽ đảm bảo xóa sạch nợ cho Chelsea sau khi sở hữu CLB này

Tỷ phú người Anh có trụ sở tại Monaco đã ra giá cuối cùng để mua lại Chelsea, nhưng ngay lập tức bị Raine Group từ chối. Kể từ khi được báo cáo rằng Ratcliffe không thể tiến triển với giá thầu của mình ở giai đoạn này do khoảng thời gian độc quyền được trao cho nhóm của Boehly. Và Ratcliffe vẫn tự tin rằng ông sẽ được trao cơ hội đi trước nhóm Boehly để mua lại Chelsea.

Ông nói: “Chúng tôi thích bóng đá. Nó thực sự không sâu hơn thế. Nó rất có nguồn gốc từ chúng tôi. Ineos [không được biết đến nhiều lắm, nhưng lớn hơn Barclays, lớn hơn Nike. Nếu chúng ta muốn kiếm tiền, chúng ta kiếm tiền bằng hóa chất của mình. Bạn biết đấy, dầu và khí đốt, đại loại như vậy. Đầu tư vào Chelsea là một điều dài hạn. Liệu chúng ta có thể điều hành câu lạc bộ đó thực sự tốt và biến nó thành một trong những câu lạc bộ tốt nhất ở châu Âu. Đó là tham vọng của chúng tôi.”

Kèo VL World Cup châu Âu 2022⭐️vietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.